Archive for Double Seal Valves

จำหน่าย Double seat valves/Mixproof valve
September 12th, 2014Double Seal Valves, Sanitary Valves, ValvesModerator 0 Comments

Double seat valves/Mixproof valve  มี 2 รุ่น ซึ่งวาล์วทำความสะอาดภายนอกห้องผสมด้วยตัวเอง และการทำความสะอาดห้องผสมของเหลวเป็นแนวทาง พื้นที่เชื่อมต่อระหว่างของเหลว 2 อย่าง ระบบนี้สามารถใช้ในการประสาน 2 ตัวเข้าด้วยกัน ป้องกันความเป็นไปได้ของวัสดุที่ปนเปื้อน ห้องระบายและเครื่องตรวจจับการรั่วไหลสามารถปรับปรุงระบบผ่านวาล์วสำหรับการทำความสะอาด วาล์วผสมในการป้องกันของเทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเครื่องดื่มอุตสาหกรรมที่เกี่ยวกับนม การใช้งาน ขนาด    DN40-DN100, 1.5 ” – 4″  การตอบสนองของน้ำ    20bar ความดัน   10Bar  วัสดุ   ASTM T304/316L, 1.4301/1.4404  พื้นที่เชื่อมต่อ ตัวเชื่อม ตัวยึด เกลียว, DIN SMS 3A ISO  อุปกรณ์กันรั่ว   EPDM FPM FDA.177.2600     จัดจำหน่ายโดย บริษัท ประภัสสร เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด ตัวแทนจำหน่ายสินค้า […]

จำหน่าย Mixproof valve MANIFOLD

Mixproof valve MANIFOLD  ● สามารถประกอบกับภาชนะที่มีหน้าที่ต่างๆกัน ปรับปรุงประสิทธิภาพในการทำงานของระบบและการควบคุมกระบวนการผลิตทั้งหมด นานาสามารถเลือกใด ๆ ท่อสายยางที่มีความยืดหยุ่นและเจ็ท deviator ที่จะเปลี่ยนแรงดัดโดยอัตโนมัติ ชนิดของการทำงานอัตโนมัติมีความปลอดภัยที่มีความยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพ ชุดหนึ่งในหลากหลายสามารถทำหน้าที่หลายท่อ ในขณะที่ภาชนะอื่น ๆ ที่เต็มไปหรือเปล่าในผู้ประกอบการสามารถทำความสะอาดใดคนหนึ่งของพวกเขา ของเหลวจะไม่ถูกปนเปื้อน  ●ส่วนใหญ่ใช้ใน นม น้ำผลไม้ เครื่องดื่ม เหล้า ไวน์ การแปรรูปอาหาร เครื่องสำอางค์ ยา     จัดจำหน่ายโดย บริษัท ประภัสสร เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด ตัวแทนจำหน่ายสินค้า FPP ประจำประเทศไทย เลขที่ 25 ถนนพระรามหก ซอย 4 แขวงรองเมือง เขคปทุมวัน กรุงเทพ 10330เบอร์โทร 02-611-6500 แฟกซ์ 02-611-5855ติดต่อสอบถามรายละเอียดสินค้า อีเมลล์ chanat@prapatsorn.co.th

จำหน่าย Double seat valve/Mixproof valve

Double seat valve/Mixproof valve การใช้งาน วาล์วภายนอก CIP อุปทานผสมหลักฐานถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองเมื่อมีสองผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างไหลผ่านวาล์วเพียงเดียวกันรับประกันทั้งสองเพื่อป้องกันการผสมของเหลวและสะดวกสบายสำหรับการตรวจสอบสภาพการทำงาน หลักการทำงาน ●ควบคุมระยะไกลผ่านระบบบีบอัดอากาศวาล์วนี้คือปกติปิด ( NC ) วาล์วนี้ companied สอง pneumatic valves ขนาดเล็ก ( ปกติเปิด ) หนึ่งสำหรับการตรวจสอบ อีกหนึ่งสำหรับ CIP ●พลู ( บนก้านด้านในของ changever วาล์ว ) มี 2 ดวง ซึ่งรูปแบบของห้องระหว่างแต่ละอื่น ๆ รั่วเข้าไปในห้องกลางกระแสไหลผ่านเครื่องตรวจจับ , วาล์ว ให้อากาศกับหัวขับสามารถทำให้วาล์วสะอาดในสถานที่ ( ดูรูปที่ 2 ) ●ภายใต้การไหลของเหลวโดยตรงปลั๊ก วาล์วนี้ unsensitive ผลค้อนน้ำ ออกแบบมาตรฐาน ●สองตัวเลือกการออกแ บบ : หนึ่งวาล์ว ( หยุดย้อนกลับ […]

จำหน่าย MIXING PROOF TANK BOTTOM VALVE

MIXING PROOF TANK BOTTOM VALVE  The mixing proof tank valve ถูกสร้างด้วยสองปลั๊กอิสระ, ซึ่งจะสร้างห้องการรั่วไหลที่ interlinks บรรยากาศภายใต้สถานะการทำงานปกติ. เมื่อความล้มเหลวเป็นครั้งคราวของการรั่วไหลเกิดขึ้น, จะไหลเข้ามาในห้องและจะออก ที่นี่ก็จะดูว่า conk ออกหรือซีลที่ตรวจพบ, ป้องกันความเป็นไปได้ของการปนเปื้อนผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากการรั่วไหลและ conk ออก เมื่อวาล์วเปิดห้องการรั่วไหลจะปิด  ● ขนาด : DN40-1.1/2″ to DN100-4″  ●ความดันการทำงานสูงสุด : 1000 Kpa (10bar)  ●ความดันการทำงานต่ำสุด : สุญญากาศ ●อุณหภูมิการทำงาน : -5℃ – +125℃  ●ความดันอากาศที่ถูกอัด : สูงสุด 800kpa (8bar)  ●ชิ้นส่วนที่ติดกับผลิตภัณฑ์ : 1.4404/ 316L  ●ชิ้นส่วนอื่นๆ : 1.4301/304  ●ขอบภายใน […]