Archive for Pump

BL(T)2/4/8/16/20/32/45/64/90
December 1st, 2014Multistage pump, PumpModerator 0 Comments

ภาพลักษณ์ผลิตภัณฑ์ ไฟชนิดสแตนเลสปั๊มแรงเหวี่ยงแบบหลายขั้นตอน เป็นปั๊มรองพื้นไม่ใช่ของตัวเองดูดซับเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากในประเทศและต่างประเทศ การนำมอเตอร์มาตรฐานมาใช้และอุปกรณ์กันรั่วที่เป็นโลหะผสม, ซึ่งทำให้การแทนที่สะดวกมากขึ้น ส่วนการไหลทำจากสแตนเลส, ใช้สำหรับแสงกัดกร่อนปานกลาง อาศัยการมีประสิทธิภาพสูง, การประหยัดพลังงานที่มีประสิทธิภาพ, คุณภาพที่เชื่อถือได้, ใช้งานได้กว้าง, เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากหลังจากที่ได้รับการเปิดตัว ลักษณะ โมเดลไฮดรอลิคพรีเมียมและการปรับปรุงปั๊มขั้นสูง’ การปฎิบัติและยิดอายุการใช้งาน การนำโลหะผสมและยางฟลูโอรีนสำหรับอุปกรณ์กันรั่ว ซึ่งของปั๊ม’ การดำเนินงานที่เชื่อถือได้และคงอยู่ที่อุณหภูมิสูงของการส่งขนาดกลาง ในฐานะที่เป็นส่วนที่ล้นของปั๊มจะประทับและรอยโดยเหล็กแผ่นสแตนเลสซึ่งเหมาะสำหรับของเหลวเล็กน้อย ออกแบบกะทัดรัด, ขนาดเล็ก , น้ำหนักเบา , เสียงเบา , ประสิทธิภาพในการประหยัดพลังงานดีเยี่ยม, ง่ายต่อการบำรุงรักษา มอเตอร์กับเพลายาว, ช่องเติมน้ำตามแนวแกนและรัศมีช่องระบายน้ำ ทางเข้าและทางออกของปั๊มยืนอยู่ในเส้นเดียวกันกับฐานปั๊ม, ซึ่งสามารถใช้โดยตรงกับท่อ ลูกค้าสามารถจัดสรรมอเตอร์ขึ้นอยู่กับความต้องการของตนเอง เราให้บริการป้องกันที่ชาญฉลาดเพื่อหลีกเลี่ยงการทำงานแห้งขั้นตอนการเริ่มต้นและการผ่านการโหลดของเครื่องสูบน้ำที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้า เงื่อนไขการใช้งาน อุณหภูมิของเหลว  :   ประเภทปกติ  0◦C  +68◦C, ประเภทน้ำร้อน 0◦C  +120◦C อุณหภูมิโดยรอบ   : -15◦C  ~ +40◦C ความดันทางเข้าสูงสุด   :  1.0 Mpa/10 Bar เมื่อความหนาแน่นหรือความหนืดของของกลางส่งเกินกว่าที่น้ำ, มันเป็นสิ่งที่จำเป็นในการเลือกที่จะขับมอเตอร์ของพลังงานสูง […]

ปั๊มหอยโข่งอรรถประโยชน์แบบแนวนอน หล่อขึ้นรูปด้วยแสตนเลส รุ่น BW(J) T Light
November 21st, 2014Multistage pump, PumpModerator 0 Comments

BW(J) T Light type stainless steel horizontal multistage centrifugal pump ปั๊มหอยโข่งอรรถประโยชน์แบบแนวนอน หล่อขึ้นรูปด้วยแสตนเลส รุ่น BW(J) T Light คุณสมบัติผลิตภัณฑ์ ปั๊มหอยโข่งอรรถประโยชน์แบบแนวนอน หล่อขึ้นรูปด้วยแสตนเลส รุ่น BW(J) T Light เป็นรุ่นที่ไม่สามารถดูดน้ำได้เอง เป็นเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ มีการใช้งานได้ 2 ระบบ ทั้งแบบกระบอกสูบและแบบแยกส่วน ได้รับการปรับเปลี่ยนมาตรฐานของมอเตอร์ใช้งานแนวตั้งและการซีลแบบ alloy mechanical? ซึ่งทำให้ใช้งานสะดวกสบายกว่า ส่วนที่เป็นน้ำล้นทำจากแสตนเลส 304 ป้องกันแสงตัวการการกัดกร่อนได้ระดับปานกลาง เนื่องจากวัสดุมีประสิทธิภาพสูง จึงทำให้ประหยัดพลังงาน คุณภาพเชื่อถือได้ ใช้งานได้หลากหลาย? และได้รับความนิยมอย่างมากหลังจากที่ออกวางขาย คุณลักษณะ มีทั้งรุ่นไฮโดรลิกพรีเมี่ยมและรุ่นที่ใช้แรงงานฝีมือชั้นยอด เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพเครื่องสูบน้ำและยืดอายุการใช้งาน อุณหภูมิห้องได้ที่ระหว่าง -15 C ? +40 องศาเซลเซียส แรงดันสูงสุดได้ที่ 1.0 Mpa เมื่อระบบ transmission […]

Lobe Pump / Rotor Pump
October 16th, 2014Lobe Pump, PumpModerator 0 Comments

Lobe Pump / Rotor Pump TUL series โลปปั๊มแนวนอนและ TUR series โลปปั๊มแนวตั้ง มีให้เลือกหลายรุ่น เช่น ปั๊มพร้อมรถเข็ญเคลื่อนที่ ปั๊มพร้อมเสื้อให้ความร้อน(ความเย็น) ชุดซีลกันรั่วคู่ ชุดวาล์วนิรภัยป้องกันแรงดันเกิน   Ø อัตราการไหลสูงสุด   :   90m3/h / 395GPM  Ø ความดันสูงสุด   :   12bar / 174 PSI  Ø อุณหภูมิสูงสุด   :   120℃/ 248。F  Ø ความเร็วสูงสุด   :   1450 rpm  Ø อุปกรณ์   :   ASTM T304/1.0431,316L/1.4404  Ø ประเภท Rotor   :   3-leaves,2-leaves,butterfly,single butterfly type. จัดจำหน่ายโดย บริษัท ประภัสสร […]

BLENDER/Mixing Pump

BLENDER/Mixing Pump  เครื่องผสมหรือปั๊มผสม ใช้ในการเตรียมน้ำเชื่อม ซอร์บิทอล กลูโคส แลคโตส และอนุพันธ์ การเตรียมนมผง การละลายโกโก้หรือน้ำตาลในนม การเตรียมนม แป้ง น้ำเกลือ การผสมโยเกิร์ตกับนม ของหวานอื่นๆ สารละลายเบนโนไทใช้สำหรับกรองไวน์ เคซีน และอุตสาหกรรมการทำชีสในเคซีน การเตรียมสารกำจัดศัตรูพืชและปุ๋ย อัตราการไหล   10m³to 60m³/h กำลังมอเตอร์   3kw to 15 kw ความถี่   50HZ 60HZ ปริมาณของของแข็ง   2000kg to 9000kg วิธีการเชื่อมต่อ   ตัวยึด เกลียว หน้าแปลน DIN/SMS/3A/RJT/ISO/IDF   จัดจำหน่ายโดย บริษัท ประภัสสร เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด ตัวแทนจำหน่ายสินค้า FPP ประจำประเทศไทย เลขที่  25 ถนนพระรามหก ซอย 4 แขวงรองเมือง […]

Lobe Pump / Rotary Pump
September 12th, 2014Diary Sector, Lobe Pump, Pump, Wine MakingModerator 0 Comments

Lobe Pump / Rotary Pump         Lobe pump กับการป้องกันการระเบิด การปรับความเร็วของกระปุกเกียร์สามารถปรับได้ด้วยตัวเองตามการใช้งาน ปั๊มได้รับการอนุมัติ 3A, ใบรับรอง 3A No.1579, ซีลFDA177.2600     Mobile lobe pump Mobile lobe pump สามารถเคลื่อนย้ายได้ตลอดเวลา การกำหนดค่ามาตรฐานกับคอลโซล แผ่นโลหะสามารถล๊อคได้ ตัวเลือก : คอนโซลกับตัวแปลงภายใน ตัวแปลงความถี่มอเตอร์(สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูจากแคตตาล็อคซึ่งอยู่ใต้ผลิตภัณฑ์)     Lobe pump กับการป้องกัน ปั๊มได้รับการออกแบบให้มีการป้องกันอย่างเต็มรูปแบบเพื่อลดความเสี่ยงจากการขับปั๊มซึ่งสามารถรักษาความปลอดภัยจากมอเตอร์ให้กับบุคคล     Lobe pump กับการเปลี่ยนแปลงความถี่ กระปุกเกียร์และการเปลี่ยนแปลงความถี่มอเตอร์ ความเร็วของโรตารี่สามารถปรับโดยการเชื่อมกับการปรับมอเตอร์ และยังควบคุมอัตโนมัติโดย PLC    Lobe pump กับกรวยโลหะ กรวยโลหะมี 2 ประเภท : กรวยโลหะสี่เหลี่ยมและกรวยโลหะวงกลม […]

Centrifugal Pump Close Impeller  BS series

Centrifugal Pump Close Impeller  BS series   ปั๊มแรงเหวี่ยง BS series แบบใบพัดปิด เหมาะกับนม เครื่องดื่ม และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวกับอาหาร ทิศทางของการหมุนของปั๊มนี้เป็นไปตามเข็มนาฬิกาจะไม่สามารถหมุนย้อนกลับได้ ทิศทางของการหมุนสามารถดูได้จากมอเตอร์ หลักการ : ภายในเครื่องให้หมุนใบพัดร่วมกับเพลาปั๊ม ถ่ายทอดพลังงานของเหลวในรูปแบบของพลังงานจลน์ และพลังงานแรงดัน ทิศทางของการหมุนของปั๊มนี้เป็นไปตามเข็มนาฬิกาจะไม่สามารถหมุนย้อนกลับได้ทิศทางการ หมุนดูได้จากมอเตอร์ การออกเเบบและภาพลักษณ์ มอเตอร์ IEC B34, IP 55, ฉนวนกันความร้อน ชั้นF50HZ 60hz ท่อผลิตด้วยแผ่นโลหะรูปแบบเย็น ใบพัดเปิดและใบพัดปิดผลิตจากสแตนเลส ซีลตาม DIN 2946L1K;  ขาปรับสแตนเลสได้รับการออกแบบตามมาตรฐาน 3A มอเตอร์ IEC B35 IP55 ฉนวนกันความร้อนชั้น F-50HZ รายละเอียดทางเทคนิค  อัตราการไหลสูงสุด   :   40m3/h  ความดันสูงสุด   :   36H(M)  Max.Rev   :   3600Min-1  การทำงานของอุณหภูมิสูงสุด   […]

Lobe Pump Mechanical Variable
September 8th, 2014Diary Sector, Lobe Pump, Pump, Wine MakingModerator 0 Comments

Lobe Pump Mechanical Variable   เป็นที่นิยมมากในขณะนี้ เป็นปั๊มที่มีขั้นตอนในการทำงานน้อย มีชุดปรับแบบมือหมุน สามารถควบคุมความเร็วรอบ อัตราการไหลของปั๊มได้อย่างแม่นยำ  Ø อัตราการไหลสูงสุด   :   90m3/h / 395GPM  Ø ความดันสูงสุด   :   12bar / 174PSI  Ø อุณหภูมิสูงสุด   :   150℃/ 302℉  Ø ความเร็วสูงสุด   :   1450rpm  Ø กำลังมอเตอร์   :   from 0.75kw to 7.5kw.             จัดจำหน่ายโดย บริษัท ประภัสสร เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด ตัวแทนจำหน่ายสินค้า FPP ประจำประเทศไทย เลขที่  25 […]

Lobe Pump / Rotary Pump
September 4th, 2014Diary Sector, Lobe Pump, Pump, Wine MakingModerator 0 Comments

Lobe Pump / Rotary Pump  Lobe pump ที่มี heat jacket ใช้กับผลิตช็อคโกแลต ลูกกวาด และหมากฝรั่ง ซึ่งแข็งตัวได้ง่ายในอุณหภูมิห้องและเสื่อมสภาพเมื่ออุณหภูมิสูง ซึ่งสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสม มีทั้งแบบติด heat jacket เฉพาะข้างหน้า หรือติด heat jacket ทั้งตัวปั๊ม Ø อัตราการไหลสูงสุด   :   90m³/h / 395GMP  Ø ความดันสูงสุด   :   12bar  Ø อุณหภูมิสูงสุด   :   150℃/302℉  Ø Max. Rev   :   1450Rpm จัดจำหน่ายโดย บริษัท ประภัสสร เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด ตัวแทนจำหน่ายสินค้า FPP ประจำประเทศไทย เลขที่  25 ถนนพระรามหก ซอย 4 แขวงรองเมือง […]

Self-priming Pump

Self-priming Pump  ปั๊มได้รับการออกแบบที่ถูกสุขอนามัย ซึ่งเหมาะสำหรับอาหาร ยารักษาโรค และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวกับสารเคมี ปั๊มถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการดูดวัสดุที่มีอากาศหรือก๊าซ และยังนำมาใช้กับท่อดูด ที่สำคัญกว่ายังสามารถดูดน้ำได้เป็นอย่างดี เช่นเดียวกับอุปกรณ์การกรองมันยังสามารถใช้ได้กับไวน์ น้ำมัน น้ำเชื่อม ผลิตภัณฑ์ระเหย เช่น แอลกอฮอล์ อะซีโตน และตัวทำละลายอื่นๆ หรือผลิตภัณฑ์ที่มีอุณหภูมิใกล้กับจุดเดือด อย่างไรก็ตามปั๊มนี้ควรใช้กับ CPI มากที่สุด รายละเอียดทางเทคนิค  อัตราการไหลสูงสุด   :   30m3/h / 132 GPM ระดับการยกสูงสุด   :   30 H(M) ความดันสูงสุด   :   3Bar/ 43 PSI อุณหภูมิสูงสุด   :   120℃/ 248。F ความเร็วสูงสุด   :   1750 min ความสูงของท่อ   : 8m / 22 ft วัสดุ ชิ้นส่วนของอุปกรณ์   :   AISI -316/304 […]

Centrifugal Pump BS
September 4th, 2014Centrifugal Pump(BS), PumpModerator 0 Comments

Centrifugal Pump Close Impeller  BS series ปั๊มแบบเหวี่ยงหนีศูนย์แบบใบพัดปิด ฝาครอบมอเตอร์ทำจากสแตนเลส มีการออกแบบที่สะอาด ถูกสุขอนามัย และประสิทธิภาพสูง เหมาะกับนม เครื่องดื่ม อาหาร ยารักษาโรค และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวกับสารเคมี Ø อัตราการไหลสูงสุด   :    40m³  Ø ระดับการยกสูงสุด   :   36M  Ø อุณหภูมิสูงสุด   :   130℃  Ø ความเร็วสูงสุด   :   3600Min-1 จัดจำหน่ายโดย บริษัท ประภัสสร เอ็นจิเนียริ่ง ซัพพลาย จำกัด ตัวแทนจำหน่ายสินค้า FPP ประจำประเทศไทย เลขที่  25 ถนนพระรามหก ซอย 4 แขวงรองเมือง เขคปทุมวัน กรุงเทพ 10330 เบอร์โทร 02-611-6500 แฟกซ์ 02-611-5855 ติดต่อสอบถามรายละเอียดสินค้า […]